Bánh Muffin xúc xích thịt heo

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    356

Mã số BC83

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 378 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 24.5g
    49%
  • Fat 28.4g
    36%
  • Carbs 6.2g
    2.25%
  • Net Carbs 4.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với 1 tbsp bơ ở lửa vừa, cho xúc xích, hành tây vào, đảo đều và nấu trong 5 phút

    Bước 2

    Thêm ớt chuông, muối, tiêu, đảo đều và nấu trong 3 phút, chuyển ra bát. Đun chảy phần bơ còn lại và chia vào 12 khuôn bánh cupcake

    Bước 3

    Cho một lát giăm bông vào mỗi khuôn bánh cupcake, chia cải bó xôi vào từng khuôn rồi cho hỗn hợp xúc xích vào

    Bước 4

    Đập một quả trứng lên trên, cho vào lò nướng và nướng ở nhiệt độ 220°C (425°F) trong 20 phút. Để nguội một chút trước khi thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây